BUỔI LÀM VIỆC GIỮA KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ VÀ CÔNG TY WORLDQUANT VIỆT NAM

Ngày 08/04/2024, tại văn phòng Công ty WorldQuant Vietnam ở Hà Nội, Ban lãnh đạo Khoa Kinh tế quốc tế đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Công ty WorldQuant Vietnam về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Về phía Công ty WorldQuant Vietnam, buổi làm việc có sự tham gia của Ông Bui Crispin Duy Chanh – Tổng Giám đốc; Ông Ngô Đức Duy – Phó Tổng Giám đốc; Bà Phạm Phương Anh – Trưởng phòng Chiến lược và Vận hành; Ông Trần Minh Hiếu – Researcher.

Về phía Khoa Kinh tế quốc tế, đoàn làm việc có sự tham gia của PGS, TS. Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa KTQT; PGS, TS. Nguyễn Thị Tường Anh – Phó Trưởng khoa; TS. Lương Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng khoa; TS. Đinh Thị Thanh Bình – Trưởng Bộ môn Phương pháp nghiên cứu và Dự báo kinh tế; TS. Vũ Thị Phương Mai – Phụ trách bộ phận Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Khoa KTQT đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty WQ nhân dịp khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Ông Bui Crispin Duy Chanh và PGS, TS. Hoàng Xuân Bình đã cùng khẳng định lại những kết quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua và nhấn mạnh một số ưu tiên hợp tác trong thời gian tới như các hoạt động hỗ trợ người học, thực tập co-teaching, field trip, project based learning…Hai bên sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các cuộc thi IQC quy mô FTU và cả quy mô quốc tế cũng như triển khai các hoạt động thể thao, văn nghệ giữa hai đơn vị để tăng cường giao lưu, hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt trong năm 2024 là năm kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa KTQT.

Phát biểu tại cuộc họp, PGS.TS Hoàng Xuân Bình đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty WQ Việt Nam đã đồng hành cùng Khoa Kinh tế quốc tế trong các hoạt động dành cho sinh viên trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo hai bên khẳng định sẽ cùng nhau phối hợp nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: