BUỔI LÀM VIỆC GIỮA KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG VÀ CỤC HẢI QUAN TP HÀ NỘI

Sáng ngày 11/05/2023, Ban lãnh đạo khoa Kinh tế Quốc tế đã có buổi làm việc với Cục Hải quan TP Hà Nội về các chương trình đào tạo sau đại học và các chương trình đào tạo ngắn hạn tại trụ sở chính của Cục Hải quan TP Hà Nội – số 129 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Về phía Cục Hải quan TP Hà Nội, buổi tiếp đón có sự tham dự của ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, bà Phạm Thị Gấm – Trưởng phòng Công nghệ thông tin, bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Trưởng phòng Tài vụ Quản trị, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Công chức phòng Tổ chức Cán bộ. Về phía khoa Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương, buổi làm việc có sự tham dự của PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế, PGS, TS Nguyễn Thị Tường Anh – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế, TS Lý Hoàng Phú – Trưởng bộ môn Kinh tế Phát triển.

Tại buổi làm việc, ban lãnh đạo khoa Kinh tế Quốc tế đã giới thiệu về các chương trình đào tạo sau đại học và các chương trình đào tạo ngắn hạn của Khoa với mong muốn hỗ trợ Cục Hải quan TP Hà Nội nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ trẻ. Sau bài giới thiệu của Khoa KTQT, Cục Hải quan TP Hà Nội cũng đã đưa ra một số nội dung mà Cục đang quan tâm để đào tạo cho đội ngũ cán bộ công chức như phân tích dữ liệu, chuyển đổi số… và mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía khoa Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương.

Hy vọng với sự quan tâm của Cục Hải quan TP Hà Nội, trong thời gian tới khoa Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương sẽ chào đón nhiều học viên của Cục tham gia các chương trình đào tạo sau đại học và các chương trình đào tạo ngắn hạn của khoa.

Một số hình ảnh của buổi làm việc