XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO: LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2024

Sáng ngày 21/4/2024, Trường Đại học Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho gần 1.300 sinh viên đại học hình thức đào tạo chính quy khóa 59 và các khóa bổ sung tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh và sinh viên hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Là sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong năm, lễ trao bằng tốt nghiệp của các tân cử nhân trường Đại học Ngoại thương không chỉ là món quà mà Nhà trường dày công chuẩn bị gửi tới các bạn sinh viên trước lúc tạm rời xa mái trường để bước tiếp trên hành trình xây dựng sự nghiệp tương lai, mà còn là dịp để các FTUer cùng nhìn lại quãng thời gian đồng hành và sát cánh bên nhau trên giảng đường đại học, chinh phục các cuộc thi học thuật cũng như khi tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Trong khuôn khổ sự kiện này, Khoa Kinh tế quốc tế rất tự hào khi được vinh danh 03 tân cử nhân xuất sắc nhất Khoa 59 của Khoa. Một lần nữa, Khoa Kinh tế quốc tế xin được gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân sau:

• Nguyễn Văn Hiệp – Anh 02, KTQT K59
  • Mạc Thị Thanh Vân – Anh 01, KTQT K59
  • Từ Lê Mai – Anh 02, KTQT K59

Một số hình ảnh của buổi lễ: