TRIỂN LÃM DU HỌC UK | INDEC STATION 2021 – NƠI KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH DU HỌC

Triển lãm du học UK INDEC STATION 2021 là nơi các bạn đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình du học đầy ý nghĩa của mình. Với sự tham gia góp mặt của hơn 20 đại diện đến từ các trường đại học và Tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc, các Diễn giả nổi tiếng, UK INDEC STATION 2021 hứa hẹn đem đến cho các bạn một chương trình du học thật hoành tráng, thú vị, mang lại những trải nghiệm chân thật cùng những khoảnh khắc “bùng nổ” nhất.

Thông tin tổng quan

Đơn vị tổ chức

Công ty Du học INDEC là đơn vị tổ chức triển lãm du học UK INDEC Station. Du học INDEC với gần 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học và Visa các quốc gia nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, châu Âu… Trên hành trình phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp mang tầm quốc tế, INDEC hiểu được rằng sự hỗ trợ của các đơn vị/công ty định hướng và tư vấn du học là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong thời kỳ Covid 19 mang đến những tác động không thể lường trước.

Đối tượng tham dự 

  • Đại diện hơn 20 trường Đại học và tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Anh quốc
  • Các bạn trẻ đang quan tâm đến du học Anh và cơ hội phát triển tại Anh
  • Ms. Rose – Lê Thị Ánh Hồng, chuyên gia đào tạo về DISC – MOTIVATORS – Nhận diện nhóm tính cách và Động lực thúc đẩy bản thân

Hình thức tổ chức

Nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch, triển lãm du học UK INDEC STATION 2021 sẽ được tổ chức Online qua Zoom. Đây là hình thức mang đến nhiều thuận lợi cho các bạn sinh viên bởi nó giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian di chuyển, giúp các bạn linh động hơn và có thể tham gia vào nhiều nội dung trong chương trình.

Tuy dịch bệnh khiến chúng ta bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Nhưng chúng mình tin chắc rằng, với những nội dung thú vị, cũng như tinh thần nhiệt huyết, cháy hết mình, chúng ta vẫn có thể cùng nhau “nối liền khoảng cách” với những kết nối về mặt tâm hồn đúng không nào?

Thời gian tổ chức

Triển lãm du học UK INDEC Station được diễn ra vào Thứ 7 ngày 9/10/2021 trong 2 khung giờ buổi sáng (8h – 11h30) và buổi chiều (14h – 17h30).

Link đăng ký tham dự: https://share.hsforms.com/1L3s7mEKPS5yKW48FmHbVtQ55bxb

Thông tin chi tiết tại: https://indec.vn/trien-lam-du-hoc-uk-indec-station-2021-noi-khoi-dau-hanh-trinh-du-hoc/