TỔNG KẾT HỘI THẢO “LEVERAGING CARBON MARKET FOR SUSTAINABLE DEVELOPMENT IN VIETNAM”

Ngày 28/03/2024, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh tổ chức hội thảo “Leveraging carbon market for sustainable development in Vietnam”. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được quan tâm của đông đảo các nhà khoa học, giảng viên và học viên Trường ĐH Trà Vinh cũng như các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Ngoại thương.

Đoàn đại diện của Khoa Kinh tế quốc tế bao gồm các thành viên: PGS, TS. Nguyễn Thị Tường Anh, TS. Nguyễn Bình Dương, TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, TS. Nguyễn Thị Minh Thư, ThS. Nguyễn Hồng Quân. Đoàn đại diện Khoa Kinh tế quốc tế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 1 giải Best paper thuộc về TS. Nguyễn Bình Dương, 2 bài trình bày được đánh giá rất cao đến từ TS. Nguyễn Thị Minh Thư và ThS. Nguyễn Hồng Quân. Ngoài ra, Khoa Kinh tế quốc tế cũng rất tự hào khi khá nhiều bài viết gửi về hội thảo lần này đã có sự góp mặt của nhóm các bạn sinh viên K60 KTQT do TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền hướng dẫn.

Hội thảo kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời, nhà khoa học, giảng viên và học viên tham gia.

Một số hình ảnh của các thầy cô Khoa KTQT tham gia hội thảo: