THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO “KINH TẾ HỌC VỀ GIỚI TẠI KHU VỰC CHÂU Á 2024”

Kính thưa Quý Thầy Cô,
Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô tới tham dự Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề “Kinh tế học về giới tại khu vực Châu Á 2024” (The Regional Conference on Gender Economics in Asia 2024) do Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Chương trình Phân tích giới trong kinh tế (Program on Gender Analysis in Economics) của Đại học Hoa Kỳ (American University), Hoa Kỳ tổ chức.
Thời gian: 8:30 – 17:30 ngày 08 tháng 08 năm 2024 (Thứ Năm) và 13:30 – 16:30 ngày 09 tháng 08 năm 2024 (Thứ Sáu)

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu tạo ra một diễn đàn để thúc đẩy các hoạt động trao đổi, giao lưu, hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy về lĩnh vực Kinh tế học về giới, đồng thời thúc đẩy sự gắn kết của các nhà nghiên cứu, các giảng viên với các tổ chức quốc tế, các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ nhằm nghiên cứu và đề xuất các giải pháp phát triển Kinh tế học về giới. Hội thảo cũng là cơ sở để xây dựng các chương trình nghiên cứu và đưa vào giảng dạy môn học Kinh tế học về giới tại Trường Đại học Ngoại thương.

Xin trân trọng cảm ơn và mong chờ được đón tiếp Quý Thầy Cô và các nhà khoa học!

Chi tiết chương trình Hội thảo theo Giấy mời dưới đây.