THÔNG TIN TỌA ĐÀM tọa đàm: “What motivates people to become wealthier?” (Những yếu tố thúc đẩy động lực làm giàu của người dân)

Nhằm giúp các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên và người quan tâm có thêm diễn đàn về chủ đề các động cơ thúc đẩy việc làm giàu trên Thế giới và ở Việt Nam, Khoa Kinh tế Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương tổ chức tọa đàm: “What motivates people to become wealthier?” Những yếu tố thúc đẩy động lực làm giàu của người dân.

Tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả:

– Tiến sỹ Rainer Zitelmann (CHLB Đức), chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới về lĩnh vực của cải trong xã hội và người giàu;

– ThS Phạm Phương Thảo, giảng viên bộ môn Kinh tế Vi mô, Khoa Kinh tế Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương.

Các diễn giả sẽ trao đổi và chia sẻ các kết quả nghiên cứu về các động cơ, yếu tố thúc đẩy việc làm giàu ở trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Thời gian: 13h30-15h30, Thứ hai, ngày 19 tháng 09 năm 2022

Địa điểm: Trực tiếp tại phòng Hội thảo A901 và kết hợp trực tuyến

Link MS Teams: https://tinyurl.com/4hv3c2em

Khoa Kinh tế Quốc tế trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên và người quan tâm đến tham dự buổi Tọa đàm.