KÊNH HỖ TRỢ DU HỌC TRỰC TUYẾN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN KHOA KTQT

KÊNH HỖ TRỢ DU HỌC TRỰC TUYẾN DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN FTU

Ngày 18/11/2015 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Ngoại Thương và Công ty Du học INDEC . Theo đó, Du học INDEC trở thành đối tác chính thức của trường Đại học Ngoại Thương trên các lĩnh vực về du học, giáo dục và đào tạo quốc tế. Cụ thể, du học INDEC hỗ trợ tối đa cho các sinh viên FTU về các vấn đề liên quan đến tư vấn du học như: Hỗ trợ dịch thuật, công chứng, chuẩn bị hồ sơ ,tư vấn du học miễn phí, đồng thời mỗi bạn học sinh đều được tặng một visa du lịch châu Âu và rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

Link điền thông tin đăng ký hỗ trợ

Ngay sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Kênh hỗ trợ Du học trực tuyến dành riêng cho các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương ra đời để hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của các bạn về những vấn đề liên quan đến du học.

I. SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ NÀY?

1) MIỄN PHÍ NGAY CÁC DỊCH VỤ:

– Tư vấn, cung cấp thông tin,

– Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu),

– Xin thư mời của trường,

– Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn,

– Hỗ trợ tìm nhà và hướng dẫn chung trước khi lên đường,

– Đặt vé máy bay.

2) LẬP TỨC NHÂN THÊM GÓI HỖ TRỢ SAU KHI ĐÃ CÓ VISA DU HỌC:

Gói 01: Hoàn lại 5,500,000 đ (trong đó có 2,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)
Gói 02: Hoàn lại 2,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán)

Gói 03: Hoàn lại 2,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000đ.

Các bạn sinh viên đăng ký trước ngày 31/03/2016 sẽ được Tặng ngay một voucher làm Visa du lịch Hàn Quốc (bao gồm phí dịch vụ và lệ phí xét Visa của Đại sứ quán) để thỏa sức “tung hoành” tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp

3) ĐẶC BIỆT, KHI LẬP ĐƯỢC NHÓM DU HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN THÊM:

A) Đối với nhóm du học từ 02 tới 03 người:

Mỗi 1 học sinh nhận thêm 1 voucher Dịch vụ xin visa thăm thân miễn phí trị giá 5,000,000đ (cho bố mẹ, người thân sau này sử dụng).

B) Nhóm du học từ 4 người trở lên: Ngoài (A) + Mỗi 1 học sinh nhận thêm 1 voucher Dịch vụ xin visa Châu Âu miễn phí trị giá 5,000,000đ (cho bố mẹ, người thân sau này sử dụng hoặc học sinh sử dụng).

Ngoài ra, khi du học theo nhóm, các bạn có thể cùng nhau chia sẻ các thuận lợi, khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, xin thư mời nhà trường, luyện phỏng vấn xin VISA…Cùng nhau chia sẻ thông tin về chuyến bay, nhà ở, các thủ tục nhập học khi sang… (học sinh và phụ huynh sẽ cùng yên tâm khi không phải đi một mình…).

4) TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN INDEC:

INDEC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học với nhiều năm liền dẫn đầu về số lượng học sinh du học Anh Quốc cũng như các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…Đồng thời INDEC cũng là đại diện tuyển sinh của toàn bộ các trường Đại học tại Anh Quốc.
Là đơn vị hỗ trợ chính thức cho các sinh viên Học viện Ngoại Thương trong lĩnh vực du học, INDEC cam kết không chỉ giúp bạn xây dựng những nấc thang đầu tiên trên con đường du học, INDEC còn là người bạn đồng hành sẽ sát cánh cùng bạn trong suốt sự nghiệp học tập của mình.
Với mạng lưới sinh viên tại nước ngoài, INDEC có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm nhà ở, đưa đón tại sân bay, tư vấn, giải quyết khó khăn trong quá trình sinh sống học tập của các bạn khi đi du học.
Ngoài ra, đối với các bạn có nhu cầu học Tiến sỹ mà chưa tìm được giáo sư hay chưa biết cách viết proposal, INDEC cũng có thể hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn trên.