IESHINE 2019 LIGHT UP YOUR DREAMS

Tối ngày 12.11.2019 tại hội trường D201, như một điểm hẹn thường niên của tài năng, đam mê và những ngọn lửa nhiệt huyết bùng cháy, IESHINE 2019 LIGHT UP YOUR DREAMS đã được diễn ra sau nhiều tháng ngày chờ đợi. IESHINE 2019 quay trở lại trong thời điểm đầy ý nghĩa khi Khoa KTQT tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Vì thế đây không chỉ là một đêm biểu diễn nghệ thuật đơn thuần mà còn là thời điểm để trở về mái nhà thân thương của những cựu sinh viên KTQT.

Sự xuất hiện của các thày cô đã gắn bó cùng với Khoa từ những ngày đầu tiên, của các cựu sinh viên từ K48, K49 đến K53 đã khiến cho các tiết mục biểu diễn càng trở nên bồi hồi, da diết.

Trong phần đầu của chương trình có tên “FIE là thanh xuân” lần lượt những thế hệ của “rạng rỡ Việt Nam” “đã hơn một lần” đem đến những cảm xúc dâng trào cho các khán giả, gợi nhớ về một thời “when we are young”. Dù cho sinh viên KTQT có xuất phát từ phố thị nhộn nhịp hay “làng quan họ quê tôi” thì “hào khí Việt Nam” trong các bạn vẫn luôn tuôn chảy để sống, học tập, rèn luyện thật tốt dưới mái nhà FIE và còn để “yêu em rất nhiều” nữa chứ:D.
????Trong phần hai “FIE là nhà”, các khán giả được chìm đắm trong không gian âm nhạc sâu lắng từ những thành viên kỳ cựu từng và đang gắn bó với Khoa thông qua các ca khúc “hoa vàng mấy độ”, “black magic” “you are the reason” “i see the lights” và rồi cảm xúc đột ngột rẽ hướng và vỡ òa trong những vũ điệu latinh bốc lửa.

IESHINE 2019 kết thúc để lại nhiều tiếc nuối cho các khán giả tại hội trường D201 đêm hôm đó. Nhưng một ngày là FIEer, suốt đời là FIEer; hãy tiếp tục đồng hành cùng với Khoa KTQT và chờ đợi đến IESHINE 2021 nhé!
⭐️Love you all!