IE SHINE 2023 – DAWN OF DREAMS

Tối 03/06/2023 tại Hội trường D201, Khoa Kinh tế quốc tế đã tổ chức thành công Đêm hội IE SHINE 2023 – DAWN OF DREAMS nhằm đem đến cho các bạn học viên, sinh viên một sân chơi bổ ích và tạo cơ hội để các thế hệ sinh viên Kinh tế Quốc tế giao lưu học hỏi. Đồng thời cũng là nơi các thầy cô và các học viên, sinh viên thể hiện tài năng của bản thân, được tận hưởng không khí âm nhạc thú vị sau những giờ học tập, nghiên cứu căng thẳng.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương, đêm hội có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; PGS, TS Từ Thúy Anh – Tổng biên tập Tạp chí Quản lý và Kinh tế Quốc tế; PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS Hà Công Anh Bảo – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Luật; TS Hoàng Tuấn Dũng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên; PGS, TS Nguyễn Thị Tường Anh – Phó Trưởng Khoa KTQT; TS Lương Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng Khoa KTQT cùng các giảng viên, cán bộ, sinh viên và cựu sinh viên Nhà trường.

Trong bài phát biểu chào mừng Đêm hội, PGS. TS. Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ trên hành trình 10 năm, “IE Shine” đã dần trở thành thương hiệu, sự kiện đáng mong chờ của thầy và trò Khoa KTQT. Sau bài phát biểu, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng tới Lãnh đạo Khoa KTQT.

Tiếp ngay sau đó, PGS. TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế đã phát biểu khai mạc Đêm hội và nhấn mạnh tinh thần gắn kết để tỏa sáng và muốn tỏa sáng phải gắn kết của tập thể giảng viên và các thế hệ sinh viên của khoa Kinh tế Quốc tế. Gắn kết vì lần đầu đêm hội có sự tham gia của các sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh, cựu sinh viên, giảng viên và đặc biệt là sự tham gia của các lãnh đạo khoa và nhà trường. Toả sáng vì chỉ có sự gắn kết thì mới toả sáng và muốn toà sáng thì phải gắn kết, nắm tay nhau. Lần đầu tiên thầy và trò khoa Kinh tế Quốc tế toả sáng ở cả học tập, nghiên cứu khoa học, thể thao và văn nghệ. Lần đầu tiên có tiết mục của các giảng viên khoa KTQT trình bày với 6 ngôn ngữ. Đặc biệt, Lần đầu tiên ban nhạc gồm toàn bộ sinh viên khoa KTQT tự chơi nhạc live và hát live trên sân khấu. Giống như chủ đề của đêm hội IE Shine 2023 – “DAWN OF DREAMS”, PGS. TS Hoàng Xuân Bình cũng gửi gắm thông điệp, toả sáng, thành công của những ước mơ nhưng mong các em hãy coi thành công hôm nay là khởi đầu và tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong các hoạt động thể thao, văn nghệ…

Tiếp nối phần khai mạc, khoa Kinh tế Quốc tế tổ chức tuyên dương và trao giấy khen đến các bạn sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học tiêu biểu. Tuy nhiên, không chỉ xuất sắc trong mảng học tập và nghiên cứu học thuật, các bạn sinh viên tài năng của khoa còn đem đến một đêm nhạc bùng nổ với nhiều màn trình diễn lôi cuốn, đặc sắc đúng với tinh thần “Gắn kết và tỏa sáng”. Bên cạnh đó, Đêm hội cũng vui mừng chào đón Ban nhạc sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế với lần đầu ra mắt khán giả đầy ấn tượng cùng những giai điệu sống động. Đặc biệt, chương trình còn có những tiết mục rất ấn tượng đến từ Ban lãnh đạo khoa và các thầy cô khoa Kinh tế Quốc tế. Chương trình kết thúc với những hình ảnh ấn tượng khi lời hát được vang lên bởi các vị đại biểu, các vị khách quý đến tham dự chương trình.

Đêm hội IE SHINE 2023 kết thúc thành công với rất nhiều dư âm đọng lại khi đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên và giảng viên Khoa KTQT dày công chuẩn bị, đem lại không khí náo nhiệt mà không kém phần sâu lắng cho người tham dự, cùng với đó nhiều tài năng ẩn giấu đã được khám phá. IE Shine 2023 đã thực sự trở thành nơi để thầy và trò Khoa KTQT cùng gặp gỡ, giao lưu và gắn kết sau giờ học tập, nghiên cứu trên giảng đường. Khoa Kinh tế quốc tế hy vọng đây sẽ tiếp tục là một sự kiện thường niên nhận được đông đảo quan tâm từ các bạn sinh viên của Khoa, là sân chơi đầy bổ ích giúp các bạn sinh viên tìm được cân bằng trong cuộc sống, là nơi mà các thế hệ sinh viên kinh tế quốc tế tìm về mỗi khi chúng ta cần sự gắn kết.

Xin chào và hẹn gặp lại tại IE SHINE 2024!

Một số hình ảnh của Đêm hội

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế khai mạc đêm hội IE Shine 2023 – Dawn of Dreams

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao tặng lẵng hoa chúc mừng tới Lãnh đạo Khoa KTQT