HỌC BỔNG 50% THẲNG TIẾN ĐẾN CÁC TRƯỜNG THUỘC RUSSELL GROUP – NHÓM 24 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH QUỐC

Sở hữu danh sách học bổng & các yêu cầu đầu vào của nhóm trường Russell ngay tại đây:

Bạn đã biết, Russell Group là nhóm các trường đại học danh giá bậc nhất tại Vương quốc Anh, là niềm cảm hứng và mục tiêu chinh phục của các bạn trẻ tài năng. Bên cạnh 2 ngôi trường vô cùng nổi tiếng như University of Cambridge & University of Oxford, trong hệ thống Russell Group còn có 22 trường đại học hàng đầu Anh quốc với nhiều đặc điểm nổi bật như:

📌 Là nhóm trường dẫn đầu về chất lượng giáo dục theo bảng xếp hạng The Guardian UK & QS World Ranking năm 2022, bao gồm các ngôi trường danh giá với một số cái tên vô cùng nổi bật:

✅ London School of Economics and Political Science (#4 trường đại học hàng đầu tại Anh, top 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới)

✅ Durham University (#7 trường đại học hàng đầu tại Anh, #82 trường đại học tốt nhất trên thế giới)

✅ King’s College London (#23 các trường đại học tốt nhất tại Anh, top 40 trường đại học tốt nhất trên thế giới)

✅ University of Birmingham (#13 trường đại học tốt nhất tại Anh, top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới)

✅ University of Bristol (#14 trường đại học tốt nhất tại Anh, top 60 trường đại học tốt nhất trên thế giới)

✅ University of Leeds (#16 trường đại học tốt nhất tại Anh, top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới)

📌 Dẫn đầu về hoạt động nghiên cứu tại Anh quốc: Các trường nhóm Russell đã tiến hành hơn 2/3 tổng số nghiên cứu có tính quốc tế tại UK, tạo ra hơn 86 triệu bảng Anh giá trị sở hữu trí tuệ.

📌 Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học thuộc nhóm Russell có mức lương cao hơn khoảng 10% so với các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học khác.

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng giáo dục, nghiên cứu & giảng dạy, việc chinh phục được học bổng giá trị của các trường nhóm Russell luôn là mục tiêu của các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học Anh & sở hữu thành tích ấn tượng, mong muốn thuyết phục được hội đồng tuyển sinh rằng mình chính là chủ nhân xứng đáng của những chương trình học bổng giá trị cao mà nhà trường trao tặng.

Đối với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế đang có mục tiêu đạt được những suất học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu Anh quốc, các bạn nên nắm rõ yêu cầu đầu vào, cách thức apply & các mốc deadline học bổng để xây dựng lộ trình du học phù hợp & chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng, kịp thời.

Để giúp các bạn sinh viên hiểu chi tiết hơn về chính sách, giá trị học bổng mà các trường đại học UK nói chung & các trường thuộc Russell Group nói riêng trao tặng cho các bạn sinh viên ưu tú, đồng thời nắm được deadline học bổng của từng trường, khoa Kinh tế quốc tế gửi tới bạn danh sách học bổng du học Anh bậc thạc sĩ mới nhất dành cho kỳ tháng 9.2023. Sở hữu bộ tài liệu này, sinh viên sẽ có cơ hội:

✅ Cập nhật các cơ hội học bổng mới và đầy đủ nhất của các trường đại học thuộc Russell Group đối với bậc thạc sĩ kỳ tháng 9.2023

✅ Nắm được deadline học bổng để kịp thời xây dựng lộ trình hoàn thiện hồ sơ một cách phù hợp & nâng cao cơ hội chinh phục học bổng giá trị cao

✅ Tìm hiểu thông tin về chính sách học bổng của các trường nhóm Russell & giá trị học bổng của trường dành cho các ứng cử viên sáng giá

✅ Hiểu rõ về yêu cầu đầu vào của trường, đối tượng của học bổng & kinh nghiệm chinh phục học bổng giá trị cao khi đi du học Anh

Đăng ký nhận danh sách học bổng du học thạc sĩ Anh kỳ tháng 9.2023 ngay tại đây: https://share.hsforms.com/14655Cwn0TCGx6UmlE3vNsQ55bxb