ĐỘI THI KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI WE, THE CHAMPIONS 2023

Trải qua một tháng phát động và tranh tài, cùng với các vòng thi đầy hấp dẫn, vào tối ngày 10 tháng 10, tại Hội trường D201, chung kết “We, The Champions 2023” đã được diễn ra với sự tham dự của 15 đội thi, trong đó có Đội thi 12 – mentor Khuất Vũ Ngọc Linh của khoa Kinh tế Quốc tế và Đội thi 75 – mentor Trần Thị Liên Hương của liên quân Khoa Kinh tế Quốc tế – Khoa Luật. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả, các đội thi đã trình diễn những tiết mục đặc sắc, thú vị đem đến hình ảnh tuổi trẻ Ngoại thương năng động, sáng tạo mang đậm 6 giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng đến: Sáng tạo – Xuất sắc – Trách nhiệm – Bản lĩnh – Đa dạng – Hòa hợp.
Tại buổi lễ, PGS, TS. Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời động viên và chúc mừng cho các đội thi xuất sắc tiến vào vòng chung kết, chúc mừng tất cả đội thi tại “We, The Icebreakers 2023” đã phá bỏ lớp băng ngại ngùng ban đầu để hòa nhập được với môi trường mới, có thêm những người bạn đồng hành trong chặng hành trình đầy tươi đẹp tại mái trường Ngoại thương. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến BTC, các mentor và companion đã đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong những ngày đầu bước vào trường và gửi lời chúc tới “We, The Icebreakers” sẽ thành công hơn trong những năm tiếp theo để tạo nên một sân chơi ý nghĩa, tích cực, dần dần là một truyền thống đáng quý của Nhà trường.
Kết quả chung cuộc, Đội thi 12 – mentor Khuất Vũ Ngọc Linh của Khoa Kinh tế Quốc tế đã xuất sắc mang về giải nhất chung cuộc. Đội thi 75 liên quân của Khoa Kinh tế Quốc tế và Khoa Luật giành giải ba. Chúc mừng các đội thi và các mentor đã xuất sắc mang lại kết quả cao cho Khoa Kinh tế Quốc tế!
Một số hình ảnh đến từ các đội đạt giải của Khoa KTQT trong cuộc thi:
Giải nhất – Đội thi 12, mentor Khuất Vũ Ngọc Linh của Khoa Kinh tế Quốc tế
Giải ba – Đội thi 75, mentor Trần Thị Liên Hương của liên quân
Khoa Kinh tế Quốc tế – Khoa Luật
Niềm vui của Đội thi 12 khi được xướng tên cho giải nhất
Phút selfie ngẫu hứng của Đội thi 75