ĐĂNG KÝ THAM DỰ OFFICE TOUR CÔNG TY WORLDQUANT 2024

Cuộc thi International Quant Championship (2024) là một trong những cuộc thi về nghiên cứu định lượng lớn nhất toàn cầu, quy tụ các sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực định lượng từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Khoa Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương; Trung tâm Hỗ trợ sinh viên FSSC, Trường Đại học Ngoại thương và Công ty WorldQuant Việt Nam. Nhằm cung cấp cơ hội cho sinh viên được trực tiếp tìm hiểu về hoạt động và môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ty WorldQuant, công ty dành riêng 3 buổi office tour cho sinh viên Khoa KTQT.

Quyền lợi cho sinh viên đăng ký tham dự:

– Tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp: Sinh viên sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các phòng ban trong công ty, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình và nhu cầu công việc thực tế.

– Lắng nghe chia sẻ thú vị và hữu ích: Sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi chia sẻ với những thông tin thực tế và hữu ích về quá trình hình thành, phát triển của công ty và các công nghệ đang được áp dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực phân tích dữ liệu.

– Cơ hội trở thành consultant: Nếu đáp ứng được các yêu cầu của WQ, sinh viên Khoa Kinh tế Quốc tế có thể có cơ hội trở thành consultant có hưởng lương tại công ty.

– Có minh chứng điểm rèn luyện cho Kỳ 02 năm học 2023-2024 Trường Đại học Ngoại thương.

Địa điểm: Văn Phòng WorldQuant Hà Nội, Tầng 23, Tower 2, Toà Capital Place, 29 Phố Liễu Giai, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Số lượng buổi dự kiến: 03 buổi

Số lượng sinh viên: 60 sinh viên/buổi

Thời gian dự kiến: 9h-11h30 sáng; Buổi 01 (23/4); Buổi 02 (24/04); Buổi 03 (25/04)

Thông tin liên hệ: Cô Linh (Khoa Kinh tế Quốc tế) – 0903217785

Đăng ký qua đường link: https://shorturl.at/kmrwU. Hạn đăng ký: hết ngày 15/04/2024.