ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ NHIỆM KỲ 2024-2027

Được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương, vào ngày 07 tháng 08 năm 2024, Khoa Kinh tế Quốc tế đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Khoa.
Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương có ThS. Nguyễn Hữu Dũng, Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía Chi bộ và lãnh đạo Khoa KTQT có: PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; PGS, TS Nguyễn Thị Tường Anh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; TS Lương Thị Ngọc Oanh – Phó trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; TS Lý Hoàng Phú – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Khoa Kinh tế Quốc tế.
Đại hội Chi đoàn Khoa KTQT đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần nghiêm túc với khẩu hiệu đổi mới sáng tạo, đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 02 thành viên: Đồng chí Nguyễn Huy Khánh và đồng chí Đỗ Thảo Nguyên; Thư ký đại hội là đồng chí Hoàng Trần Trâm Anh. Đại hội đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Huy Khánh – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 trình bày báo cáo tổng kết phong trào thanh niên của Khoa KTQT trong giai đoạn 2022 – 2024. Trong phần tham luận này, các đại biểu đã có nhiều góp ý để chỉ ra những thành công, hạn chế trong hoạt động của BCH Chi đoàn Khoa KTQT giai đoạn 2022 – 2024, đồng thời, đóng góp cho phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đại hội đã tiến hành giới thiệu và bầu ra BCH mới gồm 03 đồng chí: (1) Đồng chí Nguyễn Huy Khánh, (2) Đồng chí Khuất Vũ Ngọc Linh, (3) Đồng chí Hoàng Trần Trâm Anh. Tại phiên họp đầu tiên, BCH đã bầu đồng chí Nguyễn Huy Khánh là Bí thư Chi đoàn Khoa KTQT nhiệm kỳ 2024 – 2027, đồng chí Khuất Vũ Ngọc Linh là Phó bí thư Chi đoàn Khoa KTQT và đồng chí Hoàng Trần Trâm Anh là Ủy viên Chi đoàn Khoa KTQT với số phiếu tuyệt đối.
Tại đại hội, đồng chí ThS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó bí thư Đoàn trường đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo một số công tác của Chi đoàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, PGS. TS. Hoàng Xuân Bình đại diện cho Chi bộ và Khoa KTQT đã phát biểu chúc mừng và có đánh giá cao kết quả của Đại hội. PGS. TS. Hoàng Xuân Bình mong muốn trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ là hạt nhân kết nối giữa sinh viên và Khoa KTQT, gắn kết và tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ giảng dạy, hoạt động cộng đồng kết nối của Khoa. Tiếp đó, Đồng chí Nguyễn Huy Khánh đại diện BCH Chi đoàn Khoa KTQT nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường, Chi bộ và Khoa KTQT, đồng thời, đồng chí Nguyễn Huy Khánh cũng hứa sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu được đề ra trong phương hướng hoạt động của giai đoạn 2024 – 2027.
Đại hội Chi đoàn Khoa KTQT nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần đổi mới sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hy vọng sắp tới Chi đoàn Khoa KTQT sẽ có nhiều thành công mới.
Một số hình ảnh trong đại hội
Các đại biểu tham dự Đại hội Chi đoàn Khoa KTQT nhiệm kỳ 2024-2027
PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa KTQT phát biểu trong Đại hội Chi đoàn Khoa KTQT nhiệm kỳ 2024-2027
ThS Nguyễn Hữu Dũng – Phó bí thư Đoàn trường chúc mừng BCH Chi đoàn Khoa KTQT nhiệm kỳ 2024-2027