ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Sáng ngày 15/09/2022, Chi bộ Khoa Kinh tế Quốc tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 trực tiếp tại Hội trường A901 và trực tuyến trên nền tảng Ms Teams. Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế Quốc tế được chọn là đại hội điểm trong toàn Đảng bộ Trường Đại học Ngoại thương. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Phạm Thu Hương, Thường vụ Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đào Ngọc Tiến, Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Đảng ủy viên; các đồng chí là lãnh đạo các chi bộ tại trụ sở Hà Nội, các đồng chí là lãnh đạo các chi bộ cơ sở trong toàn Trường (cơ sở TP Hồ Chí Minh và cơ sở Quảng Ninh) cũng như toàn thể Đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế quốc tế. Đại hội còn có sự tham dự của đại diện chính quyền, công đoàn và chi đoàn Khoa Kinh tế quốc tế.
Đại hội chi bộ Khoa Kinh tế quốc tế được tổ chức vào thời điểm mà toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Kinh tế Quốc tế vừa bước vào năm học mới 2022-2023 với nhiều khí thế mới trong bối cảnh mà Khoa cùng các chi bộ trong toàn Đảng bộ đang nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội Đảng bộ Trường đại học Ngoại thương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, trong bối cảnh thực hiện chiến lược phát triển Trường Đại học Ngoại thương với định hướng trở thành đại học đổi mới sáng tạo
Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu ban chi ủy, bí thư và phó bí thư cho nhiệm kỳ mới 2022-2025. Đồng chí Hoàng Xuân Bình tái cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tường Anh tái cử chức danh Phó bí thư chi bộ và đồng chí Lý Hoàng Phú được bầu vào ban chi uỷ với sự tín nhiệm rất cao.
Ngoài ra, các đại biểu tập trung thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến giảng dạy, học tập, công tác chăm lo cho sinh viên, học viên, cán bộ và giảng viên trong Khoa, đặc biệt là hoạt động đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.
Đến dự đại hội chi bộ Khoa Kinh tế Quốc tế, đồng chí Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và trực tiếp chỉ đạo Đại hội nhiều ý kiến quan trọng cho Đại hội từ khâu tổ chức lẫn phương hướng trọng tâm phát triển của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế quốc tế nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Hoàng Xuân Bình đại diện chi bộ, tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Đảng ủy.
Đại hội chi bộ Khoa Kinh tế Quốc tế nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần “ĐOÀN KẾT – TRÍ TUỆ – ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO” mở ra một thời kỳ mới thành công hơn, phát triển hơn của Khoa Kinh tế Quốc tế.
Một số hình ảnh trong Đại hội Chi bộ Khoa KTQT nhiệm kỳ 2022 – 2025

Các đại biểu tham dự đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế Quốc tế

Lễ chào cờ khai mạc đại hội

Toàn cảnh đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đồng chí Hoàng Xuân Bình trình bày báo cáo chính trị, kiểm điểm cấp ủy và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025

Bầu cử Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ban Chi ủy nhiệm nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt đại hội

Đồng chí Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu chỉ đạo

Đảng ủy Trường Đại học Ngoại thương tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Các đoàn thể Khoa Kinh tế Quốc tế chúc mừng Ban Chi ủy mới

Các đoàn thể Khoa Kinh tế Quốc tế chúc mừng thành công của đại hội

Đảng ủy trường Đại học Ngoại thương chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự đại hội

Các đoàn thể khoa Kinh tế Quốc tế chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự đại hội