CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ

HOẠT ĐỘNG 1 – LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT VÀ SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT “KINH TẾ QUỐC TẾ TÔI YÊU”

Ngày 01 tháng 09 năm 2009, Khoa Kinh tế quốc tế chính thức được thành lập. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa Kinh tế quốc tế đã luôn nỗ lực hoàn thành hai sứ mệnh quan trọng của mình:

– Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực Kinh tế quốc tế;

– Thực hiện sứ mệnh nghiên cứu khoa học, hợp tác và trao đổi khoa học với các tổ chức nghiên cứu, đào tạo trong và ngoài nước, đưa các kết quả nghiên cứu vào ứng dụng thực tế trong điều kiện kinh tế xã hội của Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Khoa Kinh tế quốc tế tổ chức chuỗi các hoạt động để chào mừng và biểu dương, ghi nhận những thành tích của thầy và trò Khoa Kinh tế quốc tế trong suốt 15 năm qua. Cuộc thi Viết và Sáng tạo nghệ thuật “Kinh tế quốc tế tôi yêu” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện đặc biệt này.

Ngày 12 tháng 01 năm 2024, Khoa Kinh tế quốc tế đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Kinh tế quốc tế tôi yêu”. Lễ phát động đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ đến từ các đơn vị đối tác truyền thống của khoa cũng như các bạn sinh viên, cựu sinh viên trong và ngoài khoa.

Để tìm hiểu thêm về thể lệ cuộc thi, vui lòng xem chi tiết tại đây

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các thầy cô, khách mời và các bạn sinh viên Khoa KTQT tham gia buổi lễ

PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế quốc tế phát biểu khai mạc Lễ phát động cuộc thi

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Công ty Tư vấn du học INDEC, đối tác truyền thống của Khoa Kinh tế quốc tế – đã đến gửi lời chúc mừng cũng như ủng hộ đến chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Kinh tế quốc tế

Thời khắc đếm ngược chính thức khai mạc cuộc thi đã được diễn ra dưới sự chứng kiến bởi PGS, TS Hoàng Xuân Bình, PGS, TS Nguyễn Thị Tường Anh, TS Lương Thị Ngọc Oanh cùng đại diện đối tác Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Công ty INDEC, đại diện sinh viên hiện hữu em Nguyễn Thành An – PCT GEC Gen 11 và đại diện cựu sinh viên anh Nguyễn Quốc Việt – Cựu PCT GEC Gen 0

ThS Hoàng Minh Quyên giới thiệu về thể lệ cuộc thi