CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC KINH TẾ HỌC 2022

Vào tối ngày 12/5/2022, tại Hội trường lớn Học viện Tài chính đã diễn ra chung kết cuộc thi “OLYMPIC KINH TẾ HỌC”. Từ hơn 300 đội thi đến từ các trường đại học kinh tế hàng đầu, 4 đội thi bước vào đêm Chung kết cuộc thi Olympic kinh tế học gồm có 3E-Teams (Trường ĐH Ngoại thương), HTH (Trường ĐH Ngoại thương), YES (Trường ĐH Kinh tế quốc dân), Flames (Học viện Tài chính). Trong đó, đặc biệt 6 thành viên đến từ 2 đội thi 3E-Teams và HTH đều là sinh viên Khoa Kinh tế Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương.
Trải qua 4 vòng thi căng thẳng và gay cấn cuối cùng quán quân Olympic kinh tế học 2022 đã thuộc về đội 3E-Teams, giải nhì thuộc về đội HTH và 2 đội YES và Flames đồng hạng ba.
Khoa Kinh tế Quốc tế xin chúc mừng thành công của 2 đội 3E-Teams và HTH. Đây là thành quả xứng đáng mà các em có được sau những nỗ lực không biết mệt mỏi từ đầu cuộc thi. Khoa chúc cho các em tiếp tục phát triển hơn nữa trong sự nghiệp sau này và mong sẽ có nhiều sinh viên của Khoa tham gia các cuộc thi về Kinh tế học trong tương lai.
Một số hình ảnh từ cuộc thi: