CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Ngày 26/03/2024, Khoa Kinh tế quốc tế đã tới tặng hoa và chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương. Trong buổi gặp mặt, PGS, TS. Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế quốc tế – đã tri ân những đóng góp của Đoàn trường trong suốt thời gian qua cũng như thể hiện sự tin tưởng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương sẽ luôn đoàn kết và phát triển hơn nữa, đưa phong trào Thanh niên FTU đi đầu trong phong trào thanh niên của tuổi trẻ Thủ đô.

Ngày 25/03/2024, Đại diện Khoa Kinh tế quốc tế đã đến Khu Quân sự Xuân Hòa để thăm hỏi tập thể các bạn sinh viên K62 KTQT. Chúc 30 ngày học quân sự của các em sinh viên sẽ là 30 ngày với thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp.

Ngày 23/3/3024, trong khuôn khổ Giải bóng đá Trường Đại học Ngoại thương mở rộng, Liên quân Khoa Kinh tế quốc tế – Khoa Kế toán kiểm toán và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã xuất sắc vượt qua vòng bảng và tiến thẳng vào Bán kết với kết quả toàn thắng như sau:

  • Thắng liên quân VJCC, Văn phòng Đảng Đoàn thể: Tỉ số 5 -3.
  • Thắng liên quân Khoa Quản trị kinh doanh, Phòng Đào tạo quốc tế, Phòng Đảm bảo chất lượng: Tỉ số 5 – 1.
  • Thắng liên quân Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Truyền thông Quan hệ đối ngoại: Tỉ số 2 – 1.

Với kết quả 03 trận toàn thắng vô cùng thuyết phục, Liên quân Khoa Kinh tế quốc tế – Khoa Kế toán kiểm toán và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã giành được vị trí đầu bảng B và sẽ gặp liên quân Feretco – Trung tâm Giáo dục thể chất ở trận Bán kết vào lúc 14h30 Thứ Bảy, ngày 30/03/2024 tại Sân bóng Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong khuôn khổ Giải bóng đá Futsal, đội bóng nữ của Khoa Kinh tế quốc tế: A3 – A5 K62 CLC KTQT cũng đã thể hiện được phong độ rất tốt khi đã tiến vào vòng Bán kết của giải đấu. Đội bóng nữ của chúng ta sẽ có trận gặp K61 Luật Thương mại quốc tế ở trận tranh giải Ba.

Khoa Kinh tế quốc tế xin gửi lời cổ vũ mạnh mẽ đến 2 đội bóng của Khoa đang tham gia Giải Bóng đá Trường Đại học Ngoại thương mở rộng cũng như Giải bóng đá Futsal nữ. Chúc cả hai đội bóng của Khoa Kinh tế quốc tế sẽ đạt được những thành tích tốt nhất tại 02 giải đấu này.

Một số hình ảnh từ các hoạt động của Khoa: