BUỔI LÀM VIỆC VỀ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD (ANH QUỐC)

Chiều ngày 26/10/2023, Đại diện Trường Đại học Ngoại thương đã có buổi tiếp và làm việc về phát triển hợp tác với Giám đốc Đối ngoại Trường Đại học Huddersfield (Anh Quốc) tại phòng họp A805, Trường Đại học Ngoại thương.

Về phía Trường Đại học Huddersfield, buổi làm việc có sự tham dự của ông Andrew Mandebura – Giám đốc Đối ngoại, bà Nguyễn Ngọc Trâm – Giám đốc tuyển sinh khu vực Việt Nam và ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch kiêm CEO du học INDEC. Về phía Trường Đại học Ngoại thương, buổi làm việc có sự tham dự của PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế; PGS, TS Cao Đinh Kiên – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và TS Lương Thị Ngọc Oanh – Phó Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế.

Trong gần 10 năm hợp tác, Đại học Huddersfield đã trao tặng cho giảng viên, sinh viên nhiều suất học bổng toàn phần về đào tạo Nghiên cứu sinh và Thạc sĩ, chuyển tiếp cử nhân và hợp tác trong nhiều hội thảo, toạ đàm khoa học. Tai buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều hướng hớp tác mới trong thời gian tới như đào tạo song bằng, trao đổi sinh viên, giảng viên, đồng giảng, đồng hướng dẫn nghiên cứu sinh…

Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Huddersfield sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: