BUỔI LÀM VIỆC GIỮA KHOA KINH TẾ QUỐC TẾ VÀ CÔNG TY NRS – RAIZA EXPRESS VIETNAM

Ngày 1/8/2024, Khoa Kinh tế quốc tế đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Công ty NRS – Raiza Express Vietnam về các chương trình đào tạo sau đại học, chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn do Khoa phụ trách.

Đến với buổi làm việc, về phía Khoa Kinh tế quốc tế có: PGS, TS. Hoàng Xuân Bình – Trưởng khoa Kinh tế quốc tế; PGS, TS. Nguyễn Thị Tường Anh – Phó Trưởng khoa Kinh tế quốc tế; TS. Lý Hoàng Phú – Trưởng bộ môn Kinh tế phát triển cùng các thầy cô của Khoa Kinh tế quốc tế.

Về phía Công ty NRS – Raiza Express Vietnam có: Ông Hoàng Đình Nam – Giám đốc điều hành; Bà Lê Thị Lan – Trưởng phòng Nhân sự; Bà Đỗ Thị Lương – Trưởng phòng Dịch vụ Hải quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Hoàng Xuân Bình đã gửi lời chúc mừng Công ty NRS – Raiza Express Vietnam có nhiều thành tích mới trong các dự án trọng điểm của đất nước như Dự án đường tàu điện trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, Dự án vận chuyển khí từ Nam ra Bắc…. Đồng thời, PGS, TS. Hoàng Xuân Bình cũng cho biết Khoa luôn có sự đổi mới, cải tiến để chương trình đào tạo luôn đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của các doanh nghiệp nói chung và của Công ty NRS – Raiza Express nói riêng. Các chương trình đào tạo của Khoa cam kết sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức kinh tế quốc tế từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với đa dạng đối tượng cũng như nhu cầu học của học viên.

Tiếp đó, PGS, TS. Nguyễn Thị Tường Anh cũng đã có phần chia sẻ chi tiết về các chương trình đào tạo sau đại học cũng như các chương trình đào tạo ngắn hạn – dài hạn do Khoa KTQT phụ trách, từ đó giúp doanh nghiệp có được cái nhìn đa chiều về chương trình đào tạo sau đại học của Khoa.

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận về một số cơ hội hợp tác trong đào tạo ngắn hạn – dài hạn, hoạt động thực tập dành cho sinh viên, hoạt động đồng giảng và hoạt động mời diễn giả cho sinh viên….Hai bên khẳng định sẽ cho các phòng chức năng, văn phòng tại các tỉnh, thành phố, khu công nghiệp trao đổi để có các hoạt động cụ thể ngay trong năm học mới 2024-2025.

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, Ông Hoàng Đình Nam – Giám đốc điều hành Công ty NRS – Raiza Express Vietnam nhận định các chương trình đào tạo sau đại học và các chương trình đào tạo ngắn hạn – dài hạn của Khoa đang ngày càng toàn diện, phù hợp với các xu hướng mới và ngày càng thể hiện tính gắn kết chặt chẽ với nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc